Chính sách bảo mật thông tin

Mục lục bài viết

  PHUONG NAM EDUCATION

  Với tôn chỉ “Làm việc tận tâm”, vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của Học viên luôn được Phuong Nam Education đặt lên hàng đầu. Để đạt được sự tín nhiệm của Học viên trong suốt hơn 10 năm qua, Phuong Nam Education đã sử dụng hệ thống chuyên quản lý cơ sở dữ liệu và lưu trữ thông tin.

  Chính sách bảo mật thông tin là chuẩn mực cho mọi nhân viên, giáo viên của Phuong Nam Education. Nhân viên của Phuong Nam Education luôn tuân thủ:

  1. Nhân viên thuộc Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh không được liên hệ và cung cấp thông tin với các cơ quan, cá nhân bên ngoài bằng bất cứ hình thức nào. Tuyệt đối không tiết lộ nội dung trong hồ sơ học viên với bất cứ ai.
  2. Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh sau khi hoàn tất các thủ tục cho Học viên, phải chuyển toàn bộ hồ sơ liên quan đến Học viên cho bộ phận Quản lý của Phuong Nam Education.
  3. Việc xử lý, loại bỏ tất cả những tư liệu, giấy tờ liên quan đến Học viên đều phải huỷ qua máy tài liệu. Các loại giấy tờ, thông tin, phần mềm in ấn vi tính đều không được mang ra khỏi Trung tâm.
  4. Thông tin của mỗi Học viên đều được lưu trữ độc lập.
  5. Tất cả thông tin tài liệu của Học viên đều được bảo mật tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật. Khi chưa được sự đồng ý hoặc uỷ quyền bằng văn bản hoặc bằng email của Học viên thì Phuong Nam Education không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào không liên quan đến nghiệp vụ hoặc không được uỷ quyền. 
  6. Phuong Nam Education chỉ cho phép nhân viên, Học viên và những người có phận sự để vận hành, phát triển và cải thiện dịch vụ của Trung tâm. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự, khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.

  Chính sách bảo mật này áp dụng cho tất cả Học viên tham gia các khóa học do Phuong Nam Education cung cấp. Phuong Nam Education với phương châm lấy sự hài lòng của Học viên làm mục tiêu phấn đấu, mỗi nhân viên của Trung tâm luôn nỗ lực hết sức để mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và bảo mật thông tin chính là một trong những yếu tố được coi trọng nhất. Phuong Nam Education đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của Học viên luôn được giữ bí mật tuyệt đối.

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat