Trung tâm học tiếng Ba Lan tại TPHCM

Mục lục bài viết

  Trung tâm học tiếng Ba Lan tại TPHCM

  Ba Lan là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng, đất nước và con người thân thiện, nhờ vị trí địa lý thuận lợi nên Ba Lan hội tụ tinh hoa văn hóa của cả Đông Âu và tây Âu.

  Ba Lan cũng là nơi đào tạo nên các tên tuổi nổi tiếng được biết đến trên toàn thế giới như: Nicholas Copemicus – người xây dựng mô hình từ tâm của hệ mặt trời, Maria Sklodowsc – curie, người hai lần đoạt giải nobel hóa học, và Pope Jonh Paul II. Ba Lan không chỉ là đất nước xinh đẹp, hiền hòa thu hút khách du lịch mà hệ thống giáo dục ở đây cũng tạo được tiếng vang trong khu vực và trên thế giới.
   
  Du học Ba Lan tuy còn khá lạ lẫm với sinh viên Việt Nam nhưng chắc chắn đây sẽ điểm dừng chân đáng kỳ vọng cho ước mơ học tập và nghề nghiệp của bạn về sau. Vì thế việc học tiếng Ba Lan cũng rất quan trọng, học tiếng Ba Lan để hiểu về con người họ hơn, hiểu hơn về các nét văn hóa độc đáo của đất nước xinh đẹp này. Thế nên hôm nay tôi sẽ giới thiệu một địa chỉ trung tâm học tiếng Ba Lan cụ thể ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vì đây là thành phố lớn thứ hai ở Việt Nam nên mật độ dân cư đông đúc, cùng với đó đây là một thành phố năng động và luôn chạy theo những xu hướng mới nên số lượng các bạn trẻ sinh sống và làm việc ở đây có nhu cầu học tiếng Ba Lan cũng khá nhiều.

  Nằm tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Phương Nam Education là một trung tâm có các khóa học tiếng Ba Lan hấp dẫn và đa dạng.

  1. Phương pháp giảng dạy hiệu quả

  Đến với Phương Nam Education bạn sẽ được trải nghiệm và học tập trong môi trường sử dụng nhiều hình ảnh minh họa đặc sắc, các video sinh động giúp các học viên có thể nắm vững kiến thức ngay tại lớp. Giữa các bài học sẽ kết hợp nhuần nhuyễn giữa giao tiếp và ngữ pháp giúp học viên phát triển đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra sẽ được các giảng viên điều chỉnh lại các điểm yếu để phát triển và tiến bộ thành các điểm mạnh của bản thân. Bạn cũng sẽ được cung cấp các tài liệu học tiếng Ba Lan và các phương pháp học khoa học nhất nhé.

  Học tiếng Ba Lan tại trung tâm Phương Nam Education

  Học tiếng Ba Lan tại trung tâm Phương Nam Education

  2. Các giáo viên chuyên môn cao

  Đội ngũ giảng viên tại Phương Nam bao gồm giảng viên bản ngữ và giảng viên người Việt đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Ba Lan, với nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn cao sẽ giúp các học viên có thể giải đáp mọi thắc mắc còn tồn đọng trong quá trình học.

  Ngoài ra bạn còn có thể học với các giáo viên bản xứ, các giáo viên bản xứ sẽ hỗ trợ cho bạn việc phát âm chuẩn, cũng như có môi trường thực hành ngoại ngữ lý tưởng nhất và hiệu quả nhất. Khi học tại Phương Nam Education 2 kỹ năng được rèn luyện nhiều nhất đó là hai kỹ năng giao tiếp nghe và nói.

  3. Tài liệu học tiếng Ba Lan

  Khi đăng ký khóa học tiếng Ba Lan tại đây bạn sẽ được tặng giáo trình miễn phí sau khi đóng học phí, không phải lăn tăn về các quyển tài liệu với giá thành cao ngất ngưỡng hoặc tài liệu nước ngoài nữa. Ngoài ra trong các giờ học trên lớp bạn sẽ được giáo viên cung cấp các tài  liệu bổ trợ kiến thức đến cho các bạn.  

  4. Môi trường học tập vô cùng lý tưởng

  Với các trang thiết bị hiện đại như loa đài, máy chiếu, điều hòa, cung cấp nước uống, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi học tại trung tâm Phương Nam Education. Hỗ trợ học viên và giáo viên luôn thoải mái khi tham gia các hoạt động sôi nổi ngay tại lớp.

  5. Số lượng học viên có giới hạn

  Với quan điểm chất lượng đặt lên hàng đầu, tại mỗi lớp học tiếng Ba Lan ở Phương Nam Education chỉ giới hạn 15 học viên mỗi lớp. Nhờ vậy nên các giáo viên sẽ dễ dàng tương tác, hỗ trợ học viên phát âm, thực hành cùng tất cả các học viên. Mọi người sẽ cảm thấy gắn kết và thân thiết cùng nhau học tập hơn.

  Trung tâm tiếng Ba Lan Phương Nam Education

  Trung tâm tiếng Ba Lan Phương Nam Education

  6. Bảo lưu khóa học

  Với tinh thần hỗ trợ hết mình và tốt nhất đến các bạn chưa sắp xếp được thời gian để tiếp tục theo học tiếng Ba Lan, trung tâm sẽ áp dụng chính sách bảo lưu khóa học. Nhờ vậy các bạn vẫn sẽ tiếp tục theo học khóa học sau đó mà không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

  7. Hỗ trợ chi phí học lại

  Vì mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho các học viên, Phương Nam Education hỗ trợ chi phí học lại cho các học viê có kết quả chưa đạt đủ mục tiêu trong bài kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện bạn phải tham gia tối thiểu 80% thời lượng khóa học và hoàn thành đầy đủ các bài tập được giao về nhà.

  8. Các khóa học 

  - Trình độ cơ bản: Giúp các bạn làm quen và sử dụng tiếng Ba Lan trong các tình huống giao tiếp hằng ngày. Khóa học này dành cho các bạn có nhu cầu đi du học, định cư,...nhưng lại bận rộn không có nhiều thời gian học tập. Ngoài ra còn có khóa học cấp tốc để các bạn tiết kiệm thời gian và hoàn thành khóa học sớm nhất.

  - Trình độ trung cấp: Ở khóa học này sẽ cung cấp từ vựng và các mẫu câu giúp bạn hiểu rõ và sử dụng chúng trong các tình huống giao tiếp bình thường. Ở khóa học này cũng có tiến độ thường và cấp tốc.

  - Trình độ cao cấp: Tại khóa học này giúp bạn đọc hiểu, đáp lại phù hợp các tình huống quen thuộc và truyền đạt mong muốn, nhu cầu với dạng cơ bản. Đây cũng là yêu cầu đối du học sinh bậc Đại học tại 1 số trường của Ba Lan. Khóa học này cũng được chia thành 2 cấp độ là thường và cấp tốc.

  Dựa trên những điều đã liệt kê ở trên, Phương Nam Education là một trong những trung tâm dạy tiếng Ba Lan hiệu quả ở Thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng Phương Nam Education sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất và chất lượng tốt nhất khi theo học tiếng Ba Lan tại đây. Chúc bạn học tiếng Ba Lan vui vẻ và thành công.

  TIN LIÊN QUAN

  Các bước đơn giản hóa việc học tiếng Ba Lan
  08 THÁNG 01 Các bước đơn giản hóa việc học tiếng Ba Lan

  Việc ngày càng nhiều thông tin về cách học và khóa học trên mạng giúp người học tiếng Ba Lan dễ dàng tìm tài liệu...

  Kim chỉ nam cho người bắt đầu học tiếng Ba Lan
  08 THÁNG 01 Kim chỉ nam cho người bắt đầu học tiếng Ba Lan

  Việc liên tục lướt và tìm hiểu hàng chục trang web và ứng dụng trước khi thật sự bắt đầu dễ khiến bạn cảm thấy mệt...

  ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE 1 KÈM 1, NHẬN NGAY KHÓA HỌC TƯƠNG ỨNG TẠI TRUNG TÂM SAU MÙA DỊCH
  02 THÁNG 04 ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE 1 KÈM 1, NHẬN NGAY KHÓA HỌC TƯƠNG ỨNG TẠI TRUNG TÂM SAU MÙA DỊCH

  Đăng ký Khóa học online 1 kèm nhận ngay Khóa học trực tiếp tại trung tâm với số giờ tương ứng

  Du học Ba Lan - Những điều cần biết
  16 THÁNG 06 Du học Ba Lan - Những điều cần biết

  Bạn đang có ý định du học Ba Lan? Những thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat